Danh sách các trường tiểu học tại Hà Nội phụ huynh nên biết

1450
Top trường tiểu học tốt nhất hà nội
Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Một môi trường học tốt luôn là điều mà mọi vị phụ huynh muốn cho con được học. Đặc biệt quan trọng hơn cấp 1 là thời điểm vàng giúp con định hướng cho cả 1 chặng đường học tập về sau cho con, vì vậy việc lựa chọn trường tiểu học cho con luôn là bài toán khó nhất của các bậc phụ huynh. Ở bài viết này sẽ tổng hợp danh sách thông tin về các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội để phụ huynh có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn cho con 1 trường học phù hợp.

Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết Danh sách các trường tiểu học tại Hà Nội phụ huynh nên biết ngay dưới dây.

Danh sách các trường tiểu học tại Hà Nội

1. Trường Tiểu học Hòa Bình La Trobe

I. Giới thiệu về trường Tiểu học Hoà Bình

Trường Tiểu học Hòa Bình tọa lạc tại 65 Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tiểu học Hòa Bình thuộc hệ thống giáo dục trường Hoà Bình La Trobe bao gồm mầm non, Tiểu học, THCS, THPT. Đây cũng chính là một lợi thế của ngôi trường này. Nếu con bạn theo học tại trường Hoà Bình La Trobe, các bé sẽ được định hướng theo một kế hoạch giáo dục lâu dài trong suốt 12 năm học. Điều này giúp bé có một con đường học tập chuẩn mực và dễ dàng hơn.

Tiểu học Hòa Bình được phát triển theo mô hình dạy và học hiện đại, tiên tiến. Tại đây, các em được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, an toàn, mới mẻ và đầy sáng tạo. Tất cả những điều này sẽ giúp truyền cảm hứng học tập và rèn luyện cho các em, giúp học sinh phát triển toàn diện. Tiểu học Hòa Bình vẫn đã và đang là địa chỉ uy tín và tin cậy được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa.

Khuôn viên trường Tiểu học Hòa Bình

Khuôn viên trường Tiểu học Hòa Bình

Tiểu học Hòa Bình được thành lập với sứ mệnh đào tạo ra những chủ nhân tương lai đầy tự tin và bản lĩnh cho đất nước. Học sinh được bồi dưỡng đầy đủ từ kiến thức, kỹ năng đến phẩm chất, đạo đức lối sống, hứa hẹn sẽ trở thành những công dân toàn cầu trong thế kỷ 21. Chất lượng giáo dục tại đây vẫn luôn được nâng cao và không ngừng cải thiện. Kết quả sau nhiều khóa học sinh chính tại Tiểu học Hòa Bình chính là minh chứng rõ ràng cho hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế.

>> Xem thêm: Reivew trường tiểu học Đô thị Sài Đồng 

2. Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng

Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng nằm tại lô TH2, Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Tầm nhìn của nhà trường là trở thành ngôi trường công lập hàng đầu Việt Nam với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Tiểu học Đô thị Sài Đồng mong muốn mang đến môi trường học tập thân thiện, năng động, tràn ngập tình yêu thương, giúp cho trẻ được phát triển toàn diện.

Trường Tiểu học Sài Đồng đề cao sự khác biệt và tính công bằng, mang đến một môi trường tạo cảm hứng cho tất cả các học sinh. Các em được nuôi dưỡng tính hiếu học, tự tin thiết lập và nuôi dưỡng các mối quan hệ. Và quan trọng nhất, học sinh được trang bị đầy đủ những kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

Tiểu học Đô thị Sài Đồng chú trọng 3 kỹ năng thiết yếu cho thế hệ công dân toàn cầu thế kỷ mới bao gồm.

>> Xem thêm: Các loại tính cách MBTI là gì – Con bạn thuộc nhóm nào?

Có nhân cách tốt và niềm vui trong cuộc sống

Trường Tiểu học Khu đô thị Sài Đồng quan niệm rằng phẩm chất chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công. Các em được dạy cách thấu hiểu, chia sẻ tình yêu thương với những người xung quanh. Môi trường học tập thân thiện cũng sẽ truyền cảm hứng cố gắng cho mỗi học sinh. Trường học sẽ là nơi dạy các em nét đẹp ứng xử, đồng thời cũng mang lại niềm vui cho các em. Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui. Mỗi sáng thức giấc việc đi học chưa bao giờ là gánh nặng mà sẽ là niềm hào hứng, mong chờ của mỗi đứa trẻ.

Học sinh được rèn luyện thể chất đầy đủ

Học sinh được rèn luyện thể chất đầy đủ

3. Trường Quốc tế Việt Nam ISV

Trường Quốc tế Việt Nam (ISV) tọa lạc tại số 6-7 Nguyễn Công Thái, Khu đô thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hệ thống ISV bao gồm các cấp học từ mầm non cho đến THPT cho cả học sinh Việt Nam và quốc tế. Trường Quốc tế Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận, mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế nhất.

Trường Quốc tế Việt Nam (International School of Vietnam – ISV) được xây dựng và vận hành theo chương trình của Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO) và Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE). Trong nhiều năm qua, ISV đã nhận được vô vàn sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và học sinh bởi chất lượng giảng dạy tiên tiến, hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề.

Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế

Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế

Ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh đào tạo ra những công dân ưu tú toàn cầu, trường Quốc tế ISV mang đến môi trường học tập đa bản sắc, đa văn hóa. Học sinh được tiếp xúc và tìm hiểu nhiều nền văn hóa cùng kiến thức mới lạ. ISV đã đào tạo ra nhất nhiều lứa học sinh xuất sắc, sáng tạo và năng động, sẵn sàng hội nhập với thế kỷ mới.

>> Tìm hiểu ngay: Lý do tại sao trường tiểu học Hòa Bình La Trobe được nhiều phụ huynh lựa chọn

4. Trường Tiểu học CGD Victory

Trường Tiểu học CGD Victory trực thuộc hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory từ Tập đoàn giáo dục EQuest. Bên cạnh bậc Tiểu học, nhà trường con cung cấp các khối học từ mầm non đến Trung học.

Nhà trường tâm niệm rằng, học sinh đến trường không chỉ để học mà còn để “sống”. Bạn bè, thầy cô chính là những người thân thuộc đại gia đình của các em. Như đang ở nhà, các em được dạy bảo và hướng dẫn để trở thành một người tốt hơn. Bằng tình yêu thương, nhà trường sẽ cho các em hiểu được những bài học cuộc sống. Học sinh sẽ biết cách chia sẻ, quan tâm đến người xung quanh, cư xử lịch sự, đúng mực. Được tôn trọng và học tập sẽ giúp các bé phát triển cảm xúc, rèn luyện phẩm chất và tiếp thu nhiều kỹ năng sống. Đặc biệt với kỹ năng nhận biết bản thân, học sinh sẽ dễ dàng hiểu được mình muốn và mình cần làm gì trong tương lai sau này

Trường Tiểu học CGD Victory

Trường Tiểu học CGD Victory

Kiến thức chỉ nằm trên sách vở là kiến thức chết. Vì thế Tiểu học CGD Victory đề cao những bài học thực tiễn. Các em thường xuyên được thực hiện các dự án học tập, nghiên cứu khoa học để tăng tính sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng tư duy. Mỗi trải nghiệm là mỗi cơ hội để các em khám phá thế giới xung quanh, ngày một hoàn thiện vốn tri thức của mình hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Bảng cân nặng và chiều cao chuẩn cho trẻ phụ huynh nên biết

5.  Tiểu học Quốc tế Nhật Bản

Trường Tiểu học Quốc tế Nhật Bản thuộc hệ thống giáo dục JIS gồm các lớp học trải dài từ mầm non đến THPT. Ngôi trường này nằm tại địa chỉ 36 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Tiểu học Quốc tế Nhật Bản được duy trì dựa trên mô hình giảng dạy đến từ xứ sở mặt trời mọc này. Nền giáo dục Nhật Bản mang nhiều điểm đặc biệt so với các nơi khác, tiêu biểu là những điều sau.

Khuôn viên bề thế của trường

Khuôn viên bề thế của trường

6. Trường Tiểu học Hà Nội Thăng Long

Tiểu học Hà Nội Thăng Long tọa lạc tại khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Tiểu học Thăng Long là ngôi trường dân lập thuộc cùng hệ thống giáo dục với Trung học cơ sở và phổ thông Thăng Long.

Hệ thống giáo dục Hà Nội Thăng Long Xa La

Hệ thống giáo dục Hà Nội Thăng Long Xa La

>> Xem thêm: Trường tiểu học quốc tế Thăng Long – giáo dục tiểu học

7. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn được thành lập từ năm 2005, hiện đang tọa lạc tại địa chỉ: Lô 2B – X1, khu đô thị Mỹ Đình 1 – phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trường Tiểu học dân lập Lê Quý Đôn vinh dự được công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ II của Thủ đô Hà Nội.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tiểu học dân lập Lê Quý Đôn đã và đang phấn đấu trở thành một trường học toàn diện chất lượng cao, đạt chuẩn quốc gia, thân thiện, lành mạnh và năng động. Học sinh được giáo dục trở thành những cá nhân ưu tú, toàn diện về đức – trí – thể – mỹ, không ngại gian khó lao động và sáng tạo để đưa đất nước đi lên.

Lễ khai giảng hân hoan

Lễ khai giảng hân hoan

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn hướng đến nền giáo dục hiện đại và tiên tiến với những phương pháp giảng dạy mới nhất. Lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường tin rằng sẽ giúp các em phát huy được hết năng lực của bản thân. Từ đó trở thành ngôi trường tiên phong nâng cao chất lượng giáo dục Quốc gia Việt Nam.

>> Xem ngay :Trường Tiểu Học Lê Văn Tám quận 5 có tốt không?

8. Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Đầu tiên, hẳn là nhiều phụ huynh sẽ thắc mắc trường Tiểu học Nguyễn Siêu ở đâu? Địa chỉ trường Nguyễn Siêu tại số 33 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu nằm trong khối liên kết của Trường Nguyễn Siêu: Tiểu học – THCS & THPT. Được thành lập từ ngày 31/3/1993 theo Quyết định số 2860 của UBND Thành phố Hà Nội, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu mang bề dày truyền thống dạy và học, đi đầu trong việc noi theo tư tưởng phát triển chung của Đảng và Nhà Nước.

ngôi trường tuyệt vời

Ngôi trường tuyệt vời

9. Trường Tiểu học Archimedes

Trường tiểu học Archimedes được biết đến là một ngôi trường trực thuộc quản lý của Archimedes Academy. Tiếp nối từ những thành công trong việc sáng lập và điều hành trường THCS Archimedes Academy, tiểu học Archimedes đã được ra đời. Đây chính xác là một ngôi trường tuyệt vời dành cho các bé thuộc lứa tuổi tiểu học. Ngôi trường được xây dựng trên xu hướng văn hóa toàn cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển. Những  đến với trường học các bạn nhỏ không chỉ được quan tâm, giáo dục tri thức, mà còn được bồi dưỡng khả năng tư duy. Tiểu học archimedes hứa hẹn sẽ là nền tảng vững chắc để các bé trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

học sinh trường tiểu học archimedes luôn được chăm chút

Học sinh trường tiểu học Archimedes luôn được chăm chút

>> Tìm hiểu ngay: Bí quyết học giỏi toán mọi phụ huynh nên biết

10. Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart tọa lạc tại Lô NT1 – Khu đô thị mới Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội. Ngôi trường này thuộc hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart, bao gồm trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở FPT.

Một trong điểm đáng tự hào của Thăng Long Kidsmart chính là đội ngũ giáo viên của trường. Với khẩu hiệu “dạy bằng trái tim chứ không dạy bằng sách vở”, những người thầy luôn mong muốn và cố gắng dạy dỗ, truyền tải đến các em những kiến thức cần thiết, thông điệp, tư tưởng tốt về cuộc sống. Vào những năm đầu đời của trẻ, bên cạnh việc học tập thì phát triển tư tưởng cũng là khía cạnh đáng quan tâm. Vì thế, đội ngũ giáo viên đóng vai trò trực tiếp trong quá trình hình thành thế giới quan của trẻ. Những người lái đò tại Thăng Long Kidsmart sẽ hết mực giúp các em trưởng thành lành mạnh, đầy đủ cả kiến thức lẫn kĩ năng sống.

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

>> Xem thêm : #Cẩm nang cách dạy học sinh lớp 1 tập đọc hiệu quả cho bố mẹ

11. Giới thiệu về trường Tiểu học Gateway

Trường tiểu học Gateway thuộc hệ thống giáo dục Gateway International School. Hệ thống giáo dục toàn diện chất lượng cao Gateway International School đã được thành lập nhiều năm. Các trường trực thuộc của hệ thống giáo dục bao gồm đủ 3 cấp theo hướng phát triển giáo dục quốc tế. Tiểu học Gateway hay còn được gọi với cái tên thân thuộc hơn chính là trường Gateway chính là tâm điểm quan tâm của nhiều phụ huynh. Với mô hình trường học cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện cho thành phố Hà Nội, Gateway mong muốn phát triển toàn diện cho từng học sinh của mình.

Trường Gateway - nơi ươm mầm tri thức

Trường Gateway – nơi ươm mầm tri thức

>> Xem thêm:  Kỹ năng giao tiếp ứng xử nên trang bị cho trẻ

12. Trường Tiểu học Newton

Trường Tiểu học – THCS – THPT Newton hay còn gọi là hệ thống giáo dục Newton Grammar School tọa lạc tại ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ngày 17/8/2005, Tiểu học Newton được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE). Mục tiêu hoạt động của Tiểu học Newton là ngày càng nâng cấp và khẳng định chất lượng giáo dục của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Hiện nay có 3 cơ sở chi nhánh của trường Newton, bao gồm: Tiểu học I-sắc Niu-tơn, Tiểu NewtonGoldmark, Tiểu học – THCS Newton 5.

Đội ngũ giáo viên của trường Tiểu học Newton

Đội ngũ giáo viên của trường Tiểu học Newton

13. Trường Tiểu học Việt Úc

Trường Tiểu học Việt Úc thuộc Hệ thống liên cấp Việt Úc Hà Nội (VAS Hanoi). Trường tọa lạc tại Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được thành lập từ năm 2007, Tiểu học Việt Úc tự hào là ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay. Tại đây học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục với những phương pháp giảng dạy tiên tiến từ Úc cùng truyền thống học tập của Việt Nam. Việc giao thoa nền văn hóa sẽ giúp các em được tiếp xúc với nhiều loại tri thức khác nhau, bước đầu cho tương lai trở thành những công dân toàn cầu thế kỷ mới.

Khuôn viên trường Tiểu học Việt Úc

Khuôn viên trường Tiểu học Việt Úc

>> Tìm hiểu ngay: 5 Phương pháp học tập tích cực tốt nhất trên thế giới

14. Trường Tiểu học Tràng An

Trường Tiểu học Tràng An tọa lạc tại 29 phố Nhà Chung, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trước khi mang tên gọi chính thức như hiện nay, Tiểu học Tràng An được thành lập vào 02/8/1994 với tên là trường Tiểu học bán công Tràng An.

Qua 24 năm phấn đầu và không ngừng đổi mới, Tiểu học Tràng An nhận được vô vàn sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh. Nhà trường cũng gặt hái được rất nhiều thành tựu giáo dục, giải thưởng từ Đảng và Nhà nước.

Truyền thống giáo dục đáng quý

15. Trường Tiểu học Thực Nghiệm

Trường tiểu học Thực Nghiệm là một trường học vô cùng đặc biệt thuộc Viện KHGD Việt Nam. Hệ thống giáo dục nhà trường bao gồm 3 cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tổ chức giáo dục được thành lập vào ngày 19/9/2018. Mặc dù mới được hoạt động không lâu, nhưng nhà trường đã đạt được nhiều thành tích tốt. Trường Thực Nghiệm là trường giáo dục công lập trong hệ thống trường tiểu học hiện nay. Trường không chỉ dạy học theo chương trình chuẩn của bộ GD & ĐT mà còn thực nghiệm các mô hình khác.

Trường tiểu học Thực Nghiệm giáo dục tốt

Trường tiểu học Thực Nghiệm giáo dục tốt

>> Xem ngay: Phương pháp dạy trẻ kém tập trung phụ huynh nên biết

16. Trường Tiểu học Lômônôxốp

Lômônôxốp và những giá trị cốt lõi. Lứa tuổi tiểu học được đánh giá là quan trọng nhất trong cuộc đời tri thức. Đối với hệ thống giáo dục Lômônôxốp, đây chính là thời điểm quan trọng nhất để giúp các em hình thành thói quen học tập. Trường tiểu học Lômônôxốp thuộc hệ thống giáo dục liên cấp cùng tên. Các trường trực thuộc hệ thống giáo dục này đều được định hướng, đem đến giá trị cốt lõi cho các em học sinh. Sứ mệnh của nhà trường là xây dựng môi trường học tập nề nếp, kỷ luật. Chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là giáo dục toàn diện.

Giới thiệu về trường tiểu học Lômônôxốp

Giới thiệu về trường tiểu học Lômônôxốp

>> Xem thêm: 5 Cách dạy trẻ lớp 1 học tốt môn toán 

17. Trường Tiểu học Olympia

Trường tiểu học Olympia thuộc hệ thống giáo dục Olympia Schools. Đây là một tổ chức giáo dục liên thông bao gồm các cấp từ tiền tiểu học cho tới trung học Phổ Thông. Hệ thống giáo dục và các nhà trường đều xây dựng mục tiêu rõ ràng, nhằm đem đến cho các em chất lượng học tập tuyệt vời nhất. Tiểu học Olympia là một trong các trường trực thuộc. Nhà trường đã đạt được nhiều con số đáng ngưỡng mộ về thành tích của các em. Nhà trường luôn tự hào về những gì đã đạt được.

Giới thiệu về trường tiểu học Olympia Schools

Giới thiệu về trường tiểu học Olympia Schools

18. Trường Tiểu học Ban Mai

Trường tiểu học Ban Mai nằm tại khu vực Hà Đông Hà Nội. Đây là một ngôi trường đã được thành lập và hoạt động khá lâu trở lại đây. Được thành lập từ năm 2008, cho đến nay, nhà trường đã đi và hoạt động 12 năm, dẫn dắt biết bao thế hệ học sinh. Tiểu học Ban Mai thuộc hệ thống giáo dục Ban Mai School. Hệ thống giáo dục bao gồm các cấp từ mầm non cho tới trung học phổ thông. Các em học sinh tại trường có thể học liên cấp trong cùng hệ thống trường mà không cần tuyển sinh lại. Đây chính là sự đặc biệt đến từ trường Ban Mai.

Trường tiểu học Ban Mai giảng dạy từ yêu thương

Trường tiểu học Ban Mai giảng dạy từ yêu thương

>> Xem thêm: Đánh giá trường tiểu học Olympia có nên cho con theo học 

19. Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm được biết đến với tên gọi, Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm. Khác biệt với những ngôi trường dân lập khác, Đoàn Thị Điểm được bảo trợ thành lập bởi trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Tiền thân là trường phổ thông bán công Chuyên ngoại ngữ Hà Nội. Nhà trường chú trọng tăng thêm các lớp ngoại ngữ và hình thành trường dân lập được bảo trợ. Sự khác biệt tạo nên chất lượng. Trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy.

Giới thiệu về trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Giới thiệu về trường tiểu học Đoàn Thị Điểm cơ sở 2

>> Khám phá thêm: Theo dõi thói quen hiệu quả nhất với phương pháp pomodoro

20. Trường Tiểu học Marie Curie

Trường tiểu học Marie Curie thuộc hệ thống trường Marie Curie. Hệ thống giáo dục bao gồm nhiều cấp học: Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông. Nhà trường giảng dạy các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là một môi trường giáo dục liên thông giữa các cấp. Tuy nhiên, nhà trường vẫn tuyển sinh các khối đều đặn hằng năm. Marie Curie được thành lập và hoạt động 25 năm trở lại đây. Trường được lấy tên vị nữ giáo sư đại học đầu tiên trên toàn thế giới.

Giới thiệu về trường tiểu học Marie Curie

Giới thiệu về trường tiểu học Marie Curie

21. Trường Tiểu học IQ School

Trường tiểu học IQ School thuộc hệ thống trường quốc tế IQ. Tiếp nối những thành công ở cấp mầm non, hệ thống giáo dục đã quyết định thành lập trường tiểu học IQ. Nhà trường mong muốn đem đến cho các em nền giáo dục hoàn hảo giúp trẻ phát triển nhân cách toàn diện. Không chỉ có nhân cách, thể lực và tài năng của các em cũng là điều được nhà trường quan tâm chăm chút. Là một trường học quốc tế trong nền giáo dục Việt, nhà trường có nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ.

Học sinh trường tiểu học IQ được giáo dục tốt

Học sinh trường tiểu học IQ được giáo dục tốt

>> Tìm hiểu thêm :Trường tiểu học Morning Star có tốt hay không? Giáo dục cho trẻ

22. Trường Tiểu học Morning Star

Trường tiểu học Morning Star có tên gọi quốc tế là Morning Star International School. Đây là hệ thống trường học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Hiện trường có hai cấp học là mẫu giáo và tiểu học. Với kinh nghiệm 25 năm trong ngành, Morning Star đã đem đến tri thức quốc tế cho biết bao thế hệ. Nhà trường hiện có hai cơ sở tại Hồ Tây và Vạn Phúc. Nhà trường mong muốn giáo dục các em học sinh trở thành người tự tin, sáng tạo. Mỗi em học sinh tại trường đều được nhận sự quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn tận tình của các giáo viên.

Giới thiều về trường tiểu học morning star

Giới thiều về trường tiểu học Morning Star

23. Trường Tiểu học song ngữ Wellspring

Wellspring đã không còn quá xa lạ đối với các em học sinh và những phụ huynh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống trường học song ngữ được đi vào hoạt động từ năm 2011-2012. Wellspring xây dựng hệ thống mô hình trường học tập chất lượng, được sự công nhận quốc tế. Ngay từ lứa tuổi tiểu học, các em học sinh tại trường đã được tiếp cận với kiến thức mới mẻ. Trường tiểu học song ngữ Wellspring được thiết kế chương trình giảng dạy chuẩn Cambridge.

>> Xem thêm : Trường tiểu học quốc tế Alaska nơi phụ huynh ưu tiên lựa chọn

24. Trường Tiểu học quốc tế Thăng Long

Trường tiểu học quốc tế Thăng Long là ngôi trường có 2 tên gọi. Ngoài cái tên chúng ta đã nhắc đến phía trên, trường còn được gọi với một cái tên khác chính là Bill Gates School. Trường thành lập và bước vào hoạt động từ năm 2010. Cho đến nay, đã hơn 10 năm, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong giáo dục. Hệ thống giáo dục Bill Gates chuyên cung cấp các mô hình trường học chất lượng Hà Nội.

Giới thiệu về trường tiểu học quốc tế Thăng Long

Giới thiệu về trường tiểu học quốc tế Thăng Long

25. Trường Tiểu học Gateway

Trường tiểu học Gateway thuộc hệ thống giáo dục Gateway International School. Hệ thống giáo dục toàn diện chất lượng cao Gateway International School đã được thành lập nhiều năm. Các trường trực thuộc của hệ thống giáo dục bao gồm đủ 3 cấp theo hướng phát triển giáo dục quốc tế. Tiểu học Gateway hay còn được gọi với cái tên thân thuộc hơn chính là trường Gateway chính là tâm điểm quan tâm của nhiều phụ huynh. Với mô hình trường học cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện cho thành phố Hà Nội, Gateway mong muốn phát triển toàn diện cho từng học sinh của mình.

Trường Gateway - nơi ươm mầm tri thức

Trường Gateway – nơi ươm mầm tri thức

>> Xem thêm: Top 9 kênh Youtube hay nhất cho trẻ em

26. Trường Tiểu học Everest

Nếu các bạn đã từng tìm hiểu về các trường tiểu học tư tại Hà Nội, các bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với ngôi trường này. Trường tiểu học Everest là một trong những ứng cử tiêu biểu về trường học tốt tại Hà Nội. Với hệ thống giáo dục đổi mới, phát triển theo hướng toàn cầu hóa. Tiểu học Everest đã đem những nguồn tri thức mới dành cho bao lớp học sinh. Tại đây, các em được giáo dục theo chương trình kết hợp. Đảm bảo tiến độ học tập và tiếp thu của trẻ chính là trách nhiệm của trường.

Giới thiệu về trường tiểu học Everest

Giới thiệu về trường tiểu học Everest

27. Trường Tiểu học Jean Piaget

Ngôi trường này tọa lạc tại địa chỉ Lô A4, NT1, khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là ngôi trường năng động với tiền thân là Chương trình Giáo dục Đồng tuyến BEEs’ Alignment cho khối Tiểu học và Hệ tiểu học Tiên phong thành lập tại trường Tiểu học Quốc tế Global, Jean Piaget nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi Tiểu học.

Trưởng Tiểu học Jean Piaget Hà Nội

Trưởng Tiểu học Jean Piaget Hà Nội

>> Xem thêm: Kỹ năng hợp tác hiệu quả dành cho trẻ

28. Trường Tiểu học Global

Trường tiểu học Global thuộc hệ thống trường quốc tế Global với đủ các cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Trường được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với tổng vốn đầu tư lên tới 400 tỷ. Global là sự kết hợp thiết kế giữa Thụy Điển và Singapore. Tổng thể thiết kế đem đến không gian trường học thân thiện, hoàn hảo dành cho các em học sinh. Không chỉ hoàn hảo trong thiết kế, trang thiết bị giảng dạy dành cho các em. Trường Global còn có mục tiêu, định hướng giảng dạy riêng biệt dành cho học sinh.

Trường tiểu học Global đạt chuẩn

Trường tiểu học global có tốt không

29. Trường Tiểu học Hermann Gmeiner

Trường tiểu học Hermann Gmeiner được lấy theo tên Tiến sĩ Hermann Gmeiner. Ông chính là người sáng lập ra tổ chức nhân đạo quốc tế SOS. Ngôi trường này vô cùng đặc biệt khi được nằm trong khuôn viên của tổ chức nhân đạo. Với tinh thần tận tâm, chu đáo, giáo dục toàn diện, nhà trường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con trẻ. Nhà trường luôn nỗ lực phát triển, đem đến cho học sinh những điều tốt đẹp nhất trên con đường tri thức.

Trường tiểu học Hermann Gmeiner dạy tốt, học tốt

Trường tiểu học Hermann Gmeiner

>> Xem thêm: Nên dạy trẻ cách đọc số như thế nào hiệu quả

30. Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ Hà Nội được thành lập từ năm 2005. Trường thuộc hệ thống các trường học của Tổng Công ty CP Vinaconex. Tọa lạc tại Đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, trường có vị trí rất đẹp.

Lễ khai giảng trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Trường tiểu học Lý Thái Tổ có tốt không?

31. Trường Tiểu học MyQuest

Tiểu học MyQuest tọa lạc tại số 15, phố Đông Quan (Cầu T11, Quan Hoa), Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thuộc hệ thống cơ sở thực hành của Đại học Sư Phạm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tư thục, Tiểu học MyQuest sở hữu truyền thống đào tạo đồ sộ. Trường được chuyển giao thuộc quyền sở hữu của FPT. Kinh nghiệm giảng dạy truyền thống được kết hợp cùng những phương pháp hiện đại mới tạo nên hệ thống đào tạo toàn diện và ưu việt. Trường Tiểu học MyQuest luôn tự dần hoàn thiện hơn mỗi ngày. Trường mong muốn đào tạo ra những cá nhân xuất sắc nhất cho đất nước.

Các em được học tập thoải mái tại trường Tiểu học MyQuest

Các em được học tập thoải mái tại trường Tiểu học MyQuest

>> Xem ngay: Lợi ích của bài tập về nhà với trẻ

32. Trường Tiểu học quốc tế Alaska

Như chúng ta đã đề cập đến phía trên, trường tiểu học Alaska định hướng giảng dạy song ngữ. Chương trình học theo đúng tiến độ của bộ giáo dục. Ngoài ra, các em sẽ được học song song chương trình quốc tế do nhà trường kết hợp. Tiếng anh sẽ trở thành ngôn ngữ thứ hai được giảng dạy xuyên suốt các cấp học. Đây là một cơ hội lớn để phát triển ngôn ngữ cho trẻ ngay từ khi bắt đầu trên con đường tri thức.

Hệ thống giáo dục trường tiểu học quốc tế Alaska

Hệ thống giáo dục trường tiểu học quốc tế Alaska

33. Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

Đi vào hoạt động từ năm 2010, trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã có những thành tựu nhất định. Quãng thời gian có thể nói là không dài trong công việc trồng người. Thế nhưng, đây thật sự là một hành trình đáng nhớ của trường tiểu học Ngôi Sao. Biết bao nhiêu em học sinh đã được ươm mầm trí thức tại ngôi trường này. Hiệu trưởng nhà trường bà Nguyễn Thị Vân Trang chia sẻ mong muốn được ươm mầm cho những tài năng đất Việt.

>> Xem thêm: Cách dạy trẻ 5 tuổi đọc chữ cái nhớ siêu nhanh

34. Trường Tiểu học Đa Trí Tuệ MIS

Tiểu học Đa Trí Tuệ MIS được thành lập vào năm 2008 thuộc hệ thống Liên thông MIS gồm các khối lớp từ 1-12. Ngôi trường này tọa lạc tại Lô TH2, đường Thành Thái, khu Đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Tiền thân là Trường THCS FPT, MIS giúp học sinh tiếp xúc với phương pháp giảng dạy hiện đại. Điều này mang đến những giờ học vui vẻ, không khí thân thiện cho các em. Kiến thức cơ bản và nâng cao của các em vẫn được đảm bảo. Hơn nữa các em còn tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Không gian sinh hoạt của các em

Review trường Tiểu học Đa trí tuệ Mis

35. Trường Tiểu học Brendon

Trường Tiểu học song ngữ Brendon tọa lạc tại địa chỉ Lô T2 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – HN. Với quãng đường hơn 9 năm kể từ ngày thành lập, Tiểu học Brendon ngày càng hoàn thiện hơn. Ngôi trường này luôn được lòng các bậc phụ huynh bởi 4 điểm khác biệt mà ít nơi nào khác có.

Đào tạo song ngữ

Chương trình đào tạo song ngữ mới lạ và độc đáo chính là một ưu điểm tại Tiểu học Brendon. Thông thường, phương pháp học ngôn ngữ mở rộng được ưa chuộng trong những năm gần đây là dạy các tiết như Toán, Khoa học… bằng tiếng Anh. Điều này giúp các bé mở rộng vốn từ vựng, tự tin và mạnh dạn trong quá trình học tập hơn. Tất nhiên, tiểu học Brendon cũng đang sử dụng phương pháp này.

Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Brendon

Trường Tiểu học Brendon có tốt không?

>> Xem thêm : Steam là gì? 3 lý do nên cho trẻ tiếp cận sớm

36. Trường Tiểu học TH School

Trường tiểu học TH School được nhiều phụ huynh biết đến với chương trình giảng dạy khác biệt. Thuộc hệ thống TH School, tầm nhìn và sứ mệnh của trường được xác định rõ ràng. Các em học sinh của trường cũng được học tập và sinh hoạt trong môi trường toàn diện. Tiểu học TH School là ngôi trường được bộ giáo dục và đào tạo cho phép thực hiện chương trình giáo dục tiên phong. Một phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, dạy những điều học sinh cần thiết.

Giới thiệu về trường tiểu học TH School

Giới thiệu về trường tiểu học TH School

>> Xem thêm: Cách học bảng chữ cái nhớ siêu nhanh dành cho trẻ

37. Trường Tiểu học Vietkids

Trường tiểu học Vietkids thuộc hệ thống trường học tư thục. Trường hướng tới việc xây dựng môi trường giáo dục toàn diện dành cho học sinh. Các em không chỉ được học tập tri thức các môn học. Các em còn được quan tâm, giáo dục nhân cách, kỹ năng sống, kỹ năng mềm. Đây này không phải bất kỳ ngôi trường nào cũng có thể làm được. Học sinh được thầy cô giáo quan tâm, chăm sóc tại nhà trường. Học sinh là trung tâm, nhà trường dẫn dắt các em phát huy tiềm năng của mình.

Giới thiệu về trường tiểu học Vietkids

Giới thiệu về trường tiểu học Vietkids Hà Nội

38. Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên

Nổi bật trong danh sách các trường tiểu học tốt nhất tại Hà Nội, trường Nguyễn Văn Huyên được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trường kế thừa tinh hoa, tâm huyết của bộ trưởng Nguyễn Văn Huyên. Trường hướng đến những giá trị cốt lõi sâu sắc, không ngừng đổi mới trong giáo dục. Trường nỗ lực trên con đường hình thành chương trình học tối ưu nhất. Học ở đây, không chỉ là tiếp cận kiến thức. Nhà trường mong muốn các em hội nhập quốc tế.

39. Trường Tiểu học BBF Việt Nam

Trong thời đại mới, Việt Nam cần hội nhập với thế giới để khẳng định bản thân. Vì thế, việc thành thạo tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế là điều vô cùng quan trọng. Rào cản ngôn ngữ có lẽ vẫn đang là khó khăn lớn mà Việt Nam gặp phải. Đó là lý do mà con bạn cần có nền tảng ngôn ngữ Anh tốt từ nhỏ. Hiện các em thường được định hướng tiếng Anh một cách rõ ràng và bài bản phần lớn từ cấp 3 hoặc trong Đại học. Ít bậc cha mẹ biết rằng, cho trẻ học tiếng Anh từ nhỏ là tốt nhất. Ở lứa tuổi 5-10, bé thường học bằng cách liên tưởng, vì thế tiếp thu ngôn ngữ sẽ rất dễ dàng.

Trường Tiểu học BBF Việt Nam

Trường Tiểu học BBF Việt Nam

>> Xem thêm : https://teky.edu.vn/blog/ren-luyen-tu-duy-phan-bien/

40. Trường Tiểu học Alfred Nobel

Trường Tiểu học Alfred Nobel nằm tại địa chỉ Ngõ 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội. Với vị trí trung tâm thành phố đắc địa như vậy, đây quả thực là nơi rất tiện lợi để cho con em theo học.

Tiểu học Alfred Nobel thuộc hệ thống giáo dục liên cấp gồm Tiểu học – THCS – THPT. Bên cạnh đó, nhà trường nhận thấy, 5 tuổi là độ tuổi nhạy cảm của các bé, là lần đầu các bé bước vào một môi trường học đường thật sự. Vì thế Tiểu học Alfred Nobel tổ chức khóa tiền Tiểu học để giúp các bé chuẩn bị những hành trang kỹ lưỡng, không còn bỡ ngỡ khi bắt đầu hòa nhập với lớp học.

Trường Tiểu học Alfred Nobel mang đến chương trình tiếng Anh hoàn hảo

Trường Tiểu học Alfred Nobel có tốt không?

41. Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội

Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội tiền thân là trường Thực nghiệm, thành lập năm 1978. Đây vừa là một trường học vừa là cơ sở nghiên cứu giáo dục tối ưu quá trình giảng dạy. Truyền thống và chuyên nghiệp giúp ngôi trường được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Sứ mệnh đem lại sự thay đổi tốt đẹp cho nền giáo dục, trường Tiểu học Công nghệ giáo dục nỗ lực mang đến một giáo trình giảng dạy hoàn hảo nhất cho học sinh. Tôn chỉ của nhà trường là sử dụng những giá trị truyền thống được lưu giữ hàng chục năm qua kết hợp cùng các phương pháp hiện đại. Học sinh được dạy đầy đủ những kiến thức cần thiết bằng những cách thú vị và mới lạ nhất.

Sân trường rộng rãi

Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội có tốt không?

>> Khám phá ngay: Cách rèn luyện tư duy logic

 42. Trường Tiểu học Horizon

Trường Tiểu học Horizon cung cấp 2 chương trình đào tạo là hệ song ngữ và hệ quốc tế.

Chương trình quốc tế được biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn của quốc gia Anh và Đại học Cambridge. Các bài học trên lớp giúp học sinh nắm vững các kiến thức nền tảng. Từ đó, định hướng các em lựa chọn lĩnh vực chuyên sâu để phát triển. Giáo viên hướng dẫn giúp học sinh nhận được đầy đủ kiến thức về khoa học – xã hội, cách rèn luyện thể lực và phẩm chất của riêng bản thân mình. Kết thúc khóa học, học sinh sẽ sở hữu một nền tảng kiến thức vững chắc, đạt chuẩn Quốc tế. Sau này các em sẽ dễ dàng hòa nhập tốt với các môi trường học tập đa dạng khác nhau. Việc du học cũng trở nên đơn giản bởi học sinh đã được dạy cách hòa nhập ngay từ khi còn nhỏ.

Trường Tiểu học Horizon mang đến chương trình học chất lượng

Trường Tiểu học Horizon mang đến chương trình học chất lượng

43. Trường Tiểu học dân lập Hà Nội Nguyễn Siêu

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tọa lạc tại số 33 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Được thành lập từ năm 1993, trường sở hữu bề dày truyền thống dạy và học. Song song việc truyền giữ giá trị cổ điển, Tiểu học Nguyễn Siêu cố gắng đổi mới, nghiên cứu những phương pháp giảng dạy hiện đại và nâng cao chất lượng học tập của các em.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu sử dụng giáo trình đạt chuẩn quốc tế từ Đại học Cambridge danh tiếng. Tiểu học Nguyễn Siêu vinh dự trở thành 1 trong 10.000 trường thuộc hệ thống Cambridge quốc tế.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

44. Trường Tiểu học Hoàng Diệu

Trường Tiểu học Hoàng Diệu tọa lạc tại số 526 phố Đội Cấn – Quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội. Tiểu học Hoàng Diệu tách cấp từ trường liên cấp Hoàng Diệu vào tháng 8/1993. Năm 2008, UBND quận Ba Đình phê duyệt kế hoạch xây mới toàn bộ cơ sở vật chất của trường và sẵn sàng đưa vào sử dụng từ năm 2020.

Trường Tiểu học Hoàng Diệu

Trường Tiểu học Hoàng Diệu Ba Đình Hà Nội

45. Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Hệ thống đào tạo Quốc tế với mục tiêu giúp học sinh tiếp xúc với những xu thế toàn cầu hiện nay. Từ đó, các em khám phá ra năng khiếu và ước mơ của bản thân. Mỗi lớp học có tối đa 25 học sinh. Các em học những môn học tiêu chuẩn như: toán, STEM, âm nhạc, mỹ thuật… bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài. Điều này giúp các em nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. Việc tiếp xúc nhiều với tiếng Anh hằng ngày giúp các em quen thuộc với ngôn ngữ này hơn.

Tiết thực hành STEM bằng tiếng Anh

Tiết thực hành STEM bằng tiếng Anh tại trường Quốc tế Singapore (SIS)

46. Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy cấp tiểu học trực thuộc hệ thống giáo dục Hanoi Academy. Đây là một trong những ngôi trường đi theo tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. Chương trình giảng dạy tại nhà trường là những tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Học sinh tiếp cận với tinh hoa tri thức thế giới. Một điều tuyệt vời là, các em có thể hoàn thành chương trình học tại Việt Nam. Đồng thời, nhận được những chứng chỉ, bằng cấp quốc tế ngang với các trường học khác trên thế giới.

Giới thiệu về trường tiểu học song ngữ Hanoi Academy

Giới thiệu về trường tiểu học song ngữ Hanoi Academy

47. Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường tiểu học Chu Văn An có tên gọi quốc tế là Chu Van An School. Đây là ngôi trường hàng đầu tại Hà Nội về giáo dục tiểu học. Khác với những ngôi trường khác, Chu Văn An có một quan niệm riêng biệt trong giảng dạy. Triệt lý giáo dục của trường là 3H Education: Head, Heart, Hand. Trí tuệ, trái tim và kĩ năng là 3 điều trường mong muốn phát triển ở các em. Nhà trường quan niệm: “con đường ngắn nhất đi từ cái đầu đến bàn tay là qua trái tim”. Phương pháp giáo dục của trường gây dựng theo tiêu chuẩn này.

Giới thiệu về trưởng tiểu học Chu Văn An

Giới thiệu về trưởng tiểu học Chu Văn An

48. Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến có tên đầy đủ là trường tiểu học dân lập Nguyễn Khuyến Hà Nội. Nằm tại phố Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, trường là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trường Nguyễn Khuyến thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 1997 theo quyết định của UBND TP Hà Nội. Trường thành lập bởi nhà giáo Nguyễn Bạch Văn. Cho đến nay, trường được tin tưởng và đánh giá là dạy tốt, học tốt.

Logo tiểu học Nguyễn Khuyến

Logo tiểu học Nguyễn Khuyến

49. Trường Tiểu học M.E

Nhiều phụ huynh thấy khá xa lạ với cái tên trường tiểu học M.E. Đây là tên gọi viết tắt của trường tiểu học tư thục M.E – M.E Primary School. MEP, một ngôi trường nằm ở con phố trung tâm của Hà Nội. Trường nổi lên với những tin tức về chất lượng giảng dạy tốt và học phí phù hợp. M.E đặt chất lượng giảng dạy và tình yêu thương học sinh lên hàng đầu. Nhà trường hiểu, các em sẽ phát triển tốt nhất trong tình yêu thương và sự nhân ái.

Trường tiểu học ME giới thiệu

Giới thiệu trường tiểu học ME Primary School

50. Trường Tiểu học Vinschool

Vinschool là một hệ thống giáo dục được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Hệ thống giáo dục không lợi nhuận, mô hình liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Nhà trường mong muốn tìm kiếm nhân tài và bồi dưỡng ngay từ lứa tuổi tiểu học. Trường tiểu học Vinschool trực thuộc quản lý của hệ thống giáo dục Vinschool.

Giới thiệu về trường tiểu học Vinschool

Trường Tiểu học Vinschool Times City

Ý kiến của bạn